Chức năng đặc biệt của Quạt thông gió cho nhà xưởng

Đây là dòng sản phẩm do Cơ điện VIMAX phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Mặt nạ của quạt có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

Ứng dụng:

Quạt có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke, WC…

Chức năng của Quạt thông gió cho nhà xưởng

Quạt thông gió cho nhà xưởng quạt thông gió cho nhà xưởng được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt hút gió nhà xưởng còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Phân loại Quạt hút thông gió nhà xưởng

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt hút thông gió nhà xưởng chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Quạt thông gió cho nhà xưởng KDK 20RLF

Quạt có màu trắng sang trọng phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian. Quạt được thiết kế 2 chiều giúp lưu thông không khí trong phòng tốt hơn, mang lại không gian thoáng mát.

Quạt có màn trập ngăn không cho khí bẩn và nước bên ngoài xâm nhập vào đường ống dẫn khi quạt hoạt động. Động cơ tụ điện HP giúp quạt hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ của quạt.

Cánh quạt chân vịt của quạt và tốc độ 1275 vòng/ phút giúp cho lưu lượng gió lớn hơn, giúp việc thông thoáng khí tốt hơn.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt quạt. Quạt còn thiết kế gối đệm nhỏ bằng nhựa dẻo giúp giảm tiếng ồn khi quạt hoạt động.

Kích thước lắp đặt là 25 x 25 cm. Lưu lượng là 546 m3/giờ.

Quạt hút thông gió nhà xưởng Panasonic FV – 25AL9

Quạt có động cơ hoạt động tốt, êm ái, không gây bất kì tiếng ồn khi quạt hoạt động. Đảm bảo an toàn với tính năng tự ngắt khi quạt quá nhiệt giúp người dùng luôn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng quạt.

Quạt hoạt động 1 chiều, thổi theo chiều thuận (hướng từ trước ra sau). Quạt cũng có 1 tốc độ gió dễ sử dụng, quat thong gio nha xuong phía trước có màn che ngăn côn trùng bay vào. Và đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng quạt.

Cửa sổ quạt tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động. Miệng quạt có trang bị nắp hút dầu thừa một cách hiệu quả

Quạt có thiết kế màu trắng sang trọng, màn che bằng lưới nhựa. Bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo. Khung và cây sậy bằng thép, được sơn làm tăng độ bền của quạt. Với công suất 30W quạt sẽ tiêu tốn rất ít điện năng, tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn.

Kích thước lắp đặt 30 x 30 cm.

Mong rằng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn Quạt thông gió cho nhà xưởng phù hợp với nhà bạn.

http://quatlammat.org/quat-hut-thong-gio-nha-xuong-noi-ong.html