Chuyên Cung Cấp & sản xuất Quạt hút khói ly tâm tăng áp

Là dòng Quạt ly tâm tăng áp hút khói, truyền động trực tiếp, quạt ly tâm hút khói tăng áp động cơ được bọc trong hộp cách ly khỏi luồng không khí và cánh quạt có góc nghiêng các lá cánh điều chỉnh được.

Tốc độ quạt loại một cấp tốc độ chậm 720vòng/phút, 960vòng/phút, 1440vòng/phút và 2880vòng/phút. Hoặc trang bị động cơ loại hai cấp tốc độ cho quạt, cho phép sử dụng kết hợp biến tần tất cả các kích thước.

Là dòng sản phẩm cho các ứng dụng cấp gió lưu lượng lớn, áp suất trung bình với yêu cầu động cơ lắp ngoài luồng không khí.

Kết cấu gọn nhẹ hơn so với loại quạt ly tâm có cùng điểm làm việc.

Cánh Quạt ly tâm tăng áp hút khói hiệu suất cao

Lựa chọn quạt bằng phần mềm để sàn lọc nhằm chọn quạt tối ưu theo từng điểm làm việc được thiết kế.

Ứng dụng của dòng Quạt hút khói ly tâm, hút khói PCCC : Cấp khí sạch, tăng áp cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn, hút khói hành lang.

Đặc điểm cấu tạo

Vỏ quạt, giá bệ & guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn .

Guồng cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số & hiệu chỉnh bằng thiết bị cân bằng động hiện trường công nghệ Hoa Kỳ.

Cơ điện VIMAX sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,…

Kết cấu Quạt ly tâm hút khói tăng áp http://quatvimax.vn/quat-hut-khoi/ cho phép lắp đặt tại nhiều loại địa hình và không gian chật hẹp khác nhau.

Hướng miệng ra: lệch 0°, 45°, 90°, 135°, 180°, 270°, 315° so với phương thẳng đứng.

Hiệu suất của các model BC317 lên tới 85%, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trì sử dụng.

Điều kiện làm việc:

Dòng khí qua Quạt ly tâm hút khói tăng áp có nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 50 °C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật : Quý khách vui lòng tham khảo tap bên hoặc có thể đặt theo nhu cầu sử dụng, Cơ điện VIMAX sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách .

Trân trọng cảm ơn!

http://quatlammat.org/quat-hut-khoi-kieu-ly-tam-tang-ap-phong-chay-chua-chay.html