Hệ thống làm mát Cooling Pad Chống nóng cách nhiệt hiệu quả

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad bằng quạt hơi nước là một sự lựa chọn tối ưu, chi phí đầu tư và vận hành thấp.

Đây là giải pháp làm mát phổ biến được rất nhiều công ty đưa vào ứng dụng trên khắp thế giới, làm mát tự nhiên và không gây hại cho con người, không làm ô nhiễm môi trường. Không gian làm việc được cải thiện đáng kể giúp năng suất lao động cao. Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt hơi nước đang được đầu tư rất nhiều cho các doanh nghiệp hiện nay.

Khi không khí nóng bên ngoài được hút vào máy làm mát qua các tấm trao đổi nhiệt, một phần nước bị bay hơi. Sự bay hơi này được tối ưu hóa nhờ thiết kế tấm trao đổi nhiệt có khả năng hấp thu và giữ nước, tạo nên bề mặt tiếp xúc giữa nước và không khí là lớn nhất.

Khi sự bay hơi xảy ra, nhiệt trong không khí bị nước hấp thụ làm cho khí trở nên mát. Khí bên ngoài càng khô, sự bay hơi càng dễ xảy ra và nhiệt độ đạt được càng thấp.Không khí đã được lọc và làm mát được đưa vào nhà xưởng nhờ một quạt bên trong máy và qua một hệ thống ống dẫn khí.

Phạm vi sử dụng Hệ thống làm mát Cooling Pad

1. Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm…

2. Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm…

3. Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt…

4. Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

Tiết kiệm:

– Tiết kiệm tới 70% chi phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí;

– Tiết kiệm tới 80% chi phí điện năng so với hệ thống điều hòa không khí;

– Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;

– Không cần cải tạo nhà xưởng;

– Áp dụng linh hoạt, dễ dàng

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng các loại vật liệu để cách nhiệt làm giảm nhiệt độ trong phòng. hệ thống làm mát trong chăn nuôi Một số vật liệu thường được sử dụng phổ biến dưới đây. Các bạn có thể thao khảo

1. Bông khoáng cách nhiệt

2. Bông thủy tinh cách nhiệt

3. Bông gốm cách nhiệt

4. Cao su cách nhiệt

5. Xốp PE

6. Xốp XPS

http://quatlammat.org/he-thong-lam-mat-nha-xuong-hieu-qua-cao.html