Kết cấu và mẫu mã Quạt hút mùi bếp nhà hàng

Vai trò của Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp

Quạt hút mùi công nghiệp (Quạt hút mùi bếp nhà hàng, chụp hút khói công nghiệp) được xem là giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hay bếp khách sạn, bếp căng tin trường học, khu bếp ăn tập thể, nơi có nhu cầu và tần suất nấu nướng rất lớn. Và để cho quạt chụp hút khói hoạt động đáp ứng được nhu cầu, đúng công năng sử dụng, khi chọn mua Quạt hút mùi bếp nhà hàng cần chọn các loại Quạt hút mùi bếp công nghiệp (motor Quạt hút mùi bếp công nghiệp) motor quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp phù hợp với kích thước tương ứng của không gian bếp. Đồng thời trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý chọn vị trí lắp đặt Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp hợp lý cùng với đó là thường xuyên vệ sinh máy để không làm gian đoạn quá trình hút khói, lọc mùi thức ăn.

Công ty Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp gia đình, chúng tôi thiết kế cho không gian bếp của bạn một Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, khử mùi hiệu quả nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Với đội ngủ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thi công Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp công nghiệp Cơ điện VIMAX đảm bảo sản phẩm đến tới tay khách là luôn luôn chất lượng, hoạt động tốt nhất.

Hãy liên hệ với Công ty Cơ điện VIMAX ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói inox, chụp hút mùi công nghiệp, tư vấn thiết kế Quạt hút mùi công nghiệp tại bàn, Quạt hút mùi bếp nhà hàng quán nướng, lắp đặt bếp lẩu nướng không khói hàn quốc, bếp nướng hút khói hút âm, hút dương. Với chế độ bảo hành và bảo trì tốt nhất của chúng tôi. Được đem đến những sản phẩm Quạt hút mùi bếp nhà hàng chất lượng nhất cho quý khách hàng là niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Cơ điện VIMAX rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Chụp hút khói hút mùi bếp công nghiệp

Cấu tạo chụp hút khói, chụp hút khói bếp nhà hàng, chụp hút mùi bếp inox, hút mùi bếp nhà hàng

+ Chụp hút khói inox được trang bị phin lọc mỡ. thiết bị này có tác dụng giảm thiểu tính bám bẩn và nguy cơ tắc nghẽn ống hút. Hộp đựng mỡ thường được làm bằng nhôm inox để không bị hoen gỉ, hộp đựng mỡ này có tác dụng giữ lại dầu mỡ. Ngoài ra, trong chụp hút khói còn thiết kế thêm đèn chiếu sáng chịu nhiệt trong chụp hút. Với đèn chiếu sáng trong chụp hút này, giúp cho các đầu bếp có không gian chế biến vẫn được đảm bảo đầy đủ ánh sáng. Qua đó, các bạn có thể thấy được sự đa năng của dòng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn này. Ở đây, chất liệu được lựa chọn là inox để sản phẩm sở hữu độ sáng bóng hoàn mỹ. Không những thế, các vết hàn bằng khí Argon giúp sản phẩm chống lại hiện tượng oxy hóa.

Đường ống dẫn khói, ống hút khói bếp, co ống nối trong Quạt hút mùi bếp nhà hàng

Đường ống dẫn khói là một trong những bộ phận quan trong cấu thành Quạt hút mùi bếp nhà hàng, quạt chụp hút khói, quạt ống dẫn khói làm nhiệm vụ dẫn khói, thoát khói hoặc tuần hoàn không khí gồm: ống dẫn khói, co ống nối, ống tiêu âm.

Đường ống dẫn khói (ống thoát khói, ống hút khói ) có loại tròn và vuông nhưng ưu tiên lắp ống dẫn khói vuông vì sẽ cứng cáp và dễ lắp đặt hơn.

Ống hút khói thông gió, đường ống dẫn khói sản xuất tại Cơ điện VIMAX là loại ống thông dụng nhất hiện nay được sử dụng trong các Quạt hút mùi bếp công nghiệp thông gió bếp nhà hàng khách sạn, bếp khu công nghiệp, hoặc thông gió nhà xưởng và điều hòa trung tâm cho các tòa nhà hay các trung tâm mua sắm… quạt hút mùi bếp công nghiệp Đường ống thoát khói, hay ống thông gió thường được làm bằng Tôn mạ kẽm hoặc bằng Inox 304 và được sơn tĩnh điện hay sơn dầu. Được chạy gân tăng cứng có tác dụng tăng độ cứng, hạn chế độ rung của đường ống do lực hút tạo ra trong lúc Motor hoạt động. Đường ống dẫn khói được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo công suất của Quạt hút mùi công nghiệp, quạt thông gió. Ống hút khói, ống thông gió được chia ra thành nhiều khúc ngắn, từ 1000 – 1300mm. Mỗi đầu ống có tai để kết nối có dán silicon và bắn vít lại với nhau.

Những yêu cầu đối với đường ống hút khói và ống cấp gió tươi trong Quạt hút mùi bếp nhà hàng
Đường ống hút khói sử dụng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh cách nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

Đường ống gió cấp tươi (ống thông gió tươi) sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc cách nhiệt.

http://quatlammat.org/ket-cau-va-ngoai-hinh-quat-hut-mui-bep-cong-nghiep.html