Máy làm mát không khí nhà xưởng VIMAX dùng cho thể tích nào?

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước là gì?

Nước được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy đều tuần hoàn qua tấm làm mát Cooling pad từ trên xuống. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, khi không khí nóng đi xuyên qua mạng nước sẽ hạ nhiệt nhanh chóng và cho ra luồng khí mát đạt 25 – 28 độ C.

Như vậy khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều chính vì vậy Quạt công nghiệp làm mát VIMAX cực kỳ hiệu làm mát trong điều kiện nhiệt độ cao.

Quạt mát công nghiệp nhà xưởng bằng nước cung cấp 100% khí tươi đã được làm mát tại Giá máy làm mát công nghiệp máy làm mát nước công nghiệp vào bên trong không gian nhà xưởng. Lượng không khí này ngoài việc làm mát nó còn tạo ra áp dương để đẩy bụi, không khí nóng ra bên ngoài. Không khí được làm mát sẽ được cấp thẳng vào không gian hoặc đi qua kênh dẫn gió để phân phối gió đồng đều hơn.

Quạt công nghiệp làm mát hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm mát chính vì vậy không phun sương, không phun nước vào không khí, sự gia tăng độ ẩmtrong không khí là không đáng kể, không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư lại sử dụng tốt với không gian hoàn toàn mở. Vì vậy Giá máy làm mát công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho nhà xưởng sản xuất : Nhựa – Bao bì, Cơ khí, Kho Hàng, Xưởng may mặc, Thực phẩm, Thủy sản , Sản xuất giấy, showroom, nhà hàng…

Với sức gió đến 18000m3/h thì máy có thể hoạt động làm mát với diện tích 100m2, sản phẩm được thiết kế với công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Cơ chế trao đổi nhiệt tại giàn lạnh Cooling Pad siêu bền giúp Hệ thống làm mát công nghiệp VIMAX làm mát xưởng, khu công nghiệp nhanh hơn mà không tốn nhiều điện hay tạo ẩm gây hỏng thiết bị điện, điện tử…

Giá máy làm mát công nghiệp VIMAX phù hợp với nhà máy sản xuất lắp ráp linh kiện điện tử, bo mạch, nhà xưởng sản xuất may mặc, dệt len, giầy da, bao bì… Quạt mát công nghiệp áp suất dương VIMAX phù hợp hơn với nhà xưởng không gian mở, bán mở sản xuất cơ khí, gara ô tô… Nhà hàng, siêu thị, quán bia, khu vui chơi giải trí… Vườn ươm cây giống, trồng hoa, cây cảnh… trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

Không chỉ mạnh về Quạt công nghiệp làm mát, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối Máy làm mát nước công nghiệp VIMAX về công nghệ làm mát tiết kiệm điện và doanh số bán lớn nhất toàn cầu.

Quí khách có thể quan tâm thông số kỹ thuật và báo giá mua quạt công nghiệp ở hà nội Hệ thống làm mát công nghiệp VIMAX.

Không chỉ Máy làm mát không khí nhà xưởng, chúng tôi còn kết hợp giải pháp thông gió bằng quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam: quạt hút, quạt hướng trục, quạt thông gió, quạt ly tâm, quạt công nghiệp dân dụng… cùng phụ kiện thông gió… chuyên dụng.

http://quatlammat.org/may-lam-mat-khong-khi-nha-xuong-vimax-chuyen-lam-mat-co-so-san-xuat-nha-xuong.html