Mua Quạt hút khói ly tâm phải quan tâm đến những tham số nào

Cung cấp Quạt ly tâm tăng áp hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang cho khách sạn

Nằm ở gần các trung tâm thương mại, ngoại giao, các khu di tích lịch sử văn hoá rất thuận lợi cho việc giao dịch và du lịch, khách sạn Quốc Tế với hơn 30 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao, trang thiết bị hiện đại, luôn là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng của khách du lịch hiện nay.

Điều này đồng nghĩa với việc lắp đặt hệ thống Quạt ly tâm tăng áp cầu thang http://quatvimax.vn/quat-tang-ap-hut-khoi-phong-chay-chua-chay-cho-cac-toa-nha-nha-xuong/ tòa nhà, tăng áp cầu thang là điều không thể thiếu giúp giảm thiểu rủi ro về tính mạng, bảo vệ an toàn cho người và tài sản khi xảy ra sự cố. Hiểu rõ được điều này khách sạn Quốc Tế đã quyết định đầu tư, lắp đặt hệ thống quạt tăng áp cầu thang và hút khói cho tòa nhà với đơn vị cung cấp là Cơ điện VIMAX Việt Nam.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng Quạt tăng áp hút khói tầng hầm công suất lớn, với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp, Cơ điện VIMAX Việt Nam cam kết:

Phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm

Tư vấn thiết kế lắp đặt quạt theo yêu cầu của quý khách.

Đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm đem lại những giá trị vượt trội.

Thi công an toàn, tiết kiệm chi phí, quatvimax.vn/quat-tang-ap đáp ứng tiến độ thi công như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Chúng tôi sẽ bảo hành sau lắp đặt cho quý vị tối thiểu 12 tháng.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống hút bụi uy tín

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

http://quatlammat.org/ung-dung-cua-quat-ly-tam-tang-ap-hut-khoi.html