Nguyên lý hoạt động của hệ thống Quạt ly tâm tăng áp

Quạt tăng áp hành lang VIMAX là sản phẩm rất phù hợp cho thông gió và kiểm soát cháy đối với công trình, kiến trúc to, nhà cao tầng, đường metro tàu điện ngầm, đường hầm các trung tâm thương mại dưới hầm, nhà máy, lò sấy công nghiệp, kiểm soát cháy hút khói thông gió và trao đổi không khí, thông thường sử dụng động cơ hai tốc độ, bình thường quạt hoạt động để hút hết khói trong vòng 30 phút tạo điều kiện cho con người di tản an toàn ra khỏi nơi cháy.

Bảo vệ an toàn con người, tài sản của nhà nước và nhân dân, môi trường vận hành không khí tự phát cháy, nổ, không chứa chất ăn mòn kim loại, không gây hại cho con người. Không khí được chuyển đi sẽ không chứa bất kỳ vật liệu kết dính, bụi, hạt và nồng độ không quá 150mg/m³, khi sử dụng để kiểm soát cháy, http://quatvimax.vn/quat-tang-ap/ Quạt tăng áp hành lang này không được vận hành liên tục quá 30 phút trong điều kiện nhiệt độ không khí và khói bụi ở mức 280 độ C

ỨNG DỤNG

Các sản phẩm VIMAX, Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang VIMAX với khả năng tạo lưu lượng rất lớn được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu:

CẤP KHÍ TĂNG ÁP PCCC

Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.

CẤP KHÍ TƯƠI – HÚT KHÍ THẢI

Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, bảng tính hút khói hành lang hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

http://quatlammat.org/giai-doan-dieu-khien-he-thong-quat-ly-tam-tang-ap.html