Quat hướng trục động cơ chịu nhiệt chống cháy, hút khói lửa

Quat hướng trục động cơ chịu nhiệt có động cơ tách rời khỏi thân quạt, giúp tăng tuổi thọ động cơ, dễ dàng vệ sinh cánh cũng như tăng tối đa diện tích luồng thổi. Quạt có thiết kế chịu nhiệt và được ứng dụng đặc biệt trong hút khói, hút bếp, hút hơi axit, hóa chất…

Quạt http://quatdiensaigon.vn/quat-huong-truc-chiu-nhiet-luong-gio-lon-chiu-nhiet-do-cao.html ứng dụng tải nhiệt cho các hệ thống sấy, nung trong các dây chuyền công nghệ chế biến nông sản, thực phẩm, hút khói phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại hay nhà xưởng.

Động cơ quạt được bố trí bên ngoài quạt, tránh tác động của bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất ăn mòn vì vậy sẽ có độ bền cao hơn, cũng dễ dàng hơn cho việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Khi vận hành quạt tạo được lưu lượng gió lớn trong trạng thái có áp nên thường được dùng dẫn khí nối tiếp theo đường ống (nối ống) như hút sơn buông sơn, hút khí đuổi gió cho tầng hầm, bãi đỗ xe, đây cũng là loại quạt được dùng nhiều cho mục đích hút khói phòng cháy chứa cháy khi xảy ra hỏa hoạn.

Đặc tính kỹ thuật quạt hướng trục vuông :

Đường kính guồng cách (mm): 320 – 1.250

Công suất động cơ (kW): 1,1 – 110

Lưu lượng (m³/h): 1500 – 50,000

Áp suất toàn phần (mmH2O): 100 – 600

Nhiệt độ dòng khí cho phép (°C): có thể đến 400

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

Trang chủ: quatdiensaigon.vn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.vn

http://quatlammat.org/quat-huong-truc-dong-co-chiu-nhiet-gian-tiep-truc-tiep.html