Quạt hút khói bếp nướng căn nguyên ko hút được khói và mùi

Việc nấu nướng đồ ăn của người Việt nam thường tạo ra nhiều mùi lan tỏa không chỉ trong bếp mà còn sang các phòng khác, bởi vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng máy hút khói khử mùi để đảm bảo không khí trong lành lưu thông không khí trong không gian.

Nếu mọi người đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu quạt nào cho không gian bếp nhà mình thì có thể tham khảo ngay 60Mẫu Quạt hút khói bếp ly tâm quạt hút khói bếp ly tâm Cho Nhà Bếp Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

Hiện tại ngoài quạt hút nhà bếp thì Cơ điện VIMAX còn cung cấp các dòng quạt hút khói tầng hầm có công suất làm việc khá hiệu quả, nếu bạn đang làm việc trong tầng hầm hoặc nhà xưởng thì đây là dòng sản phẩm mà bạn nên tham khảo nhé.

Công suất hút của máy nhỏ trong khi bếp quá rộng: Đối với những căn bếp công nghiệp hoặc những căn bếp gia đình có diện tích rộng trước khi mua quạt bạn nên kiểm tra các thông số của máy, cho chạy thử, máy tối thiểu phải có hai tốc độ, có màng chắn, chạy êm, hút khỏe, nếu bếp rộng, máy có công suất yếu sẽ không thể nào hút được mùi hiệu quả.

Không thay bộ lọc than hoạt tính: Nhiều nơi sử dụng Quạt hút khói bếp củi có bộ lọc than hoạt tính nhưng không bao giờ quan tâm tới việc thay thế, những nhà cung cấp cũng không tư vấn nên người sử dụng không biết, tùy thuộc vào từng hãng, từng loại bạn sẽ phải thay bộ lọc này trong khoảng từ 6-12 tháng một lần, nếu bạn dùng lâu không thay kịp, mùi sẽ không được xử lý hết.

Lựa chọn quạt bằng phần mềm để sàn lọc nhằm chọn quạt tối ưu theo từng điểm làm việc được thiết kế.

Đặc tính kỹ thuật

Đường kính quạt từ 400mm đến 1250mm.

Lưu lượng: 720m3/h đến 125.000m3/h. Áp suất tĩnh: lên đến 1000Pa.

Vỏ quạt hình ống tròn, mặt bích uốn liền thân quạt ở hai đầu, mối hàn liên tục và được chế tạo bằng thép mềm, nhúng nóng mạ kẽm sau khi chế tạo là tiêu chuẩn. Quạt AP có thể được chế tạo bằng vật liệu khác như SS304, SS316 theo đơn đặt hàng.

Vật liệu đúc cánh: bằng nhựa tổng hợp chịu lực gia cố sợi thủy tinh (Glass Reinforced Polypropylence), quạt hút bếp công nghiệp nhôm đúc cường lực, sợi ny lon và nhựa tổng hợp chịu lực gia cố sợi thủy tinh chống tích điện để đáp ứng tùy thuộc vào các ứng dụng khác nhau.

Động cơ chân đế loại lồng sóc tản nhiệt đáp ứng các tiêu chí về năng lượng của tiêu chuẩn Úc và vương quốc Anh.

Động cơ tiêu chuẩn tối thiểu cho quạt là loại cách ly lớp F, cấp bảo vệ kín là IP55
Nguồn điện cung cấp rộng rãi cho mọi ứng dụng.:

220-240V/1pha – 50/60Hz.

220-240/380-415V – 3pha 50Hz.

440-480V – 3pha 50Hz.

Nhiệt độ luồng khí cho các dòng quạt tiêu chuẩn +70 Độ C – +120 Độ C liên tục. và xử lý đặc biệt chịu nhiệt độ từ 200 đến 250 Độ C liên tục.

Tiêu chuẩn kiểm nghiệm: 315-1250mm diameter – BS848:Part 1, 1980 luồng khí và BS848 Part2:1985 về độ ồn.

http://quatlammat.org/cung-cap-quat-hut-khoi-bep-nha-hang.html