Tại sao phải mua Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa của Cơ điện VIMAX

sàn nhựa công nghiệp là một loại sàn sử dụng vật liệu tổng hợp, máy sản xuất sàn nhựa công nghiệp còn được gọi là máy sản xuất sàn nhựa đá phức hợp thân thiện với môi trường. Có cấu tạo thành phần chính là : Lớp phần cốt cứng màu trắng có thành phần chủ yếu là nhựa với bột đá, hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa lớp màng hoa văn giả vân gỗ hoặc đá, lớp màng trong suốt chống ma sát cà xước, lớp phủ uv bảo vệ, lớp đệm dưới đây tạo hiệu quả êm chân khi đi lại.

sàn nhựa công nghiệp là loại sàn nhà được tập hợp ưu điểm của các loại sàn thông dụng đang có trên thị trường hiện nay. sàn nhựa công nghiệp được cấu tạo bởi 5 lớp, lớp đệm sàn, lớp cốt chính, lớp hoa văn gỗ vinyl, lớp chống mòn trong suốt, lớp xử lý uv. sàn nhựa công nghiệp sử dụng lượng bột đá lớn chiếm đến 75%, vì vậy có giá thành sản xuất thấp, đồng thời mang lại ưu điểm của sàn đá, sự kết hợp của lớp đệm và lớp hoa văn pvc tạo nên cảm giác của gỗ, ưu điểm của nhựa.

Việc tìm ra những giải pháp ngăn khặn khói bụi, ngăn chặn ô nhiễm môi trường là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Khi Hệ thống hút bụi sản xuất sàn nhựa hoạt động các hạt bụi được gom ngay tại vị trí phát sinh trên các máy công cụ. Các chụp hút nối với hệ thống ống dẫn, chịu sự tác động của quạt hút ly tâm, bụi sẽ theo hệ thống đường ống qua thiết bị lọc (thường là các túi lọc bằng vải). Lượng không khí được hút vào mang theo cả bụi bẩn và tạp chất đi qua tấm lọc, va chạm với bề mặt túi lọc liền bám dính vào bề mặt sợi vải, lực hút tĩnh điện và lực ly tâm sẽ biến lớp bụi bám trên bề mặt thành màng trờ lọc, màng này giữ được cả những hạt bụi có kích thước cực nhỏ.

Dòng không khí sau khi được lọc bụi sẽ tiếp tục đi qua thiết bị xử lý mùi. Những mùi hôi khó chịu sẽ được giữ trong pha rắn. Sau khi ra khỏi tháp hấp thụ dòng khí tiếp tục được quạt ly tâm cao áp hút dẫn đến ống khói thải cao và trở lại khí quyển.

Ngoài cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ Hệ thống hút bụi sản xuất nhựa ra Cơ điện VIMAX còn cung cấp các thiết bị điều hòa không khí khác như hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống làm mát nhà xưởng …

http://quatlammat.org/trinh-tu-hoat-dong-cua-he-thong-hut-bui-day-chuyen-san-xuat-san-nhua.html