Ứng dụng của Quạt hút bụi công nghiệp

Quạt hút bụi di dộng là sản phẩm quạt hút dùng để nối ống và gom bụi vào trong túi vải, tùy theo các mục đích khác nhau mà chúng tôi chế tạo ra các sản phẩm quạt hút 1 túi hoặc nhiều túi vải. Động cơ quạt hút từ nhỏ khoảng 1,5hp đến 7,5hp cho lưu lượng hút lớn nhỏ khác nhau.

Quạt hút bụi quạt hút bụi được thiết kế nhiều miệng hút để đưa ống mềm đến vị trí cần hút như máy cưa, máy rèn kim loại, máy mài đá. Mục đích chính là gom bụi và hút vào trong túi vải, không gây độc hại cho người sản xuất và môi trường

Chất liệu chủ yếu là sắt thép sơn tĩnh điện, ,máy nhìn lịch sự sang trọng, độ ồn thấp, lưu lượng hút cao, dễ dàng sử dụng, vệ sinh, tháo lắp an toàn hiệu quả cao

Ứng dụng của Quạt hút bụi

Quạt công nghiệp hút bụi thường được sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất có nhiều bụi mịn và bụi thô như dăm bào, mùn cưa, làm đá, chế tạo kim khí, kim loại. Các ngành sợi, dệt, tơ tằm.

Sử dụng Quạt hút bụi công nghiệp quạt hút bụi ly tâm vì tính năng di động dễ dàng vận chuyển đến vị trí cần hút, giá thành rẻ hơn so với các hệ thống khác.

Tuy nhiên máy chỉ hút được trong các không gian nhỏ, các không gian lớn nên dùng hệ thống hút bụi bằng quạt ly tâm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng gia công theo yêu cầu của khách hàng, thời gian sản xuất từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Tùy theo mức độ sản xuất của doanh nghiệp mà chúng ta chọn Quạt công nghiệp hút bụi cho phù hơp, tránh các tình trạng sử dụng máy không đúng mục đích gây thiệt hai cho doanh nghiệp như chọn quạt không đúng chủng loại, ngành nghề, sai tác dụng….

http://quatlammat.org/quat-cong-nghiep-hut-bui-la-gi.html