VIMAX triển khai thành công dự án tủ hút hụi cao cấp tại Công ty nhựa

Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge là thiết bị lưu chuyển không không khí từ bên ngoài vào trong nhà máy nhà xưởng. Tủ hút lọc bụi sẽ đẩy không khí tù đọng từ bên trong ra bên ngoài, những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào.

Tủ hút bụi di động lọc Cartridge thường có công suất nhỏ rất phù hợp cho các không gian nhỏ, nên được sử dụng rộng rãi trong các nhiều nhà máy nhà xưởng thành thị, đặc biệt là các khu vực ẩm ướt hoặc có nhiều không khí nóng trong nhà máy nhà xưởng là hai nơi cần lắp đặt Tủ hút lọc bụi nhất trong nhà máy nhà xưởng.

Nhiệt độ toàn cầu đang tăng lên, tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge đặc biệt đất nước ta là đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa, hầu như nhà nào ở thành thị cũng có điều hòa, không gian luôn kín không khí không được lưu thông . Chính vì thế cần lắp đặt Tủ hút bụi thân vuông lọc Cartridge để cân bằng lượng không khí cho căn phòng.

Máy điều hòa tuy mang lại không khí mát lạnh và thanh lọc không khí cho toàn căn phòng nhưng không khí được lưu thông đầy đủ. Tủ hút bụi di động lọc Cartridge chính như là “trợ lý” giúp cho điều hòa, giúp căn phòng lưu thông không khí dễ dàng. Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge sẽ là vị cứu tinh cho sức khỏe của mọi người trong nhà máy nhà xưởng bạn. Tủ hút bụi công nghiệp nên được lắp đặt đối diện với dàn máy lạnh để đảm nhận việc hút khí độc ra ngài. Và từ đó không khí giàu oxy cũng theo đó được đẩy vào trong phòng, không gian thoáng đãng.

Theo chia sẻ của anh Thắng – trưởng bộ phận vận hành hệ thống hút lọc bụi của Công ty nhựa cho biết: Máy hút bụi công nghiệp với công nghệ lõi lọc cartridge dùng để hút bụi bột nhựa trong quá trình sản xuất. Bột nhựa được thu gom thông qua các phễu và ống dẫn rồi được đưa tới Tủ hút bụi công nghiệp, sau đó tiến hành lọc bằng 6 lõi lọc catridge. Qua đó, nguồn không khí sạch được tái tạo với hiệu suất lên tới 99%, đảm bảo an toàn cho người lao động và các điều kiện sản xuất tại nhà máy.

Để tạo ra những sự vượt trội về chất lượng cho sản phẩm của mình, VIMAX đã áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trong quá trình sản xuất như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ),máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số,hệ thống sơn tĩnh điện…

Tủ hút lọc bụi codienvimax.vn/san-pham/tu-hut-bui-than-vuong giúp thanh lọc không khí với hiệu suất lên tới 99%. Bằng cách thu gom các khí bụi qua hệ thống phễu và ống dẫn, bụi được thu gom tại tủ và được lọc thông qua hệ thống lõi lọccartrige.

Với thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn bên trong, Tủ hút bụi lọc Cartridge sử dụng 6 cartridge lọc bụi với nhiều thiết kế lõi độc đáo giúp lọc sạch không khí một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén.

Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 – 5 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí ra vào dễ dàng, tránh bị nghẽn bụi.

VIMAX bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty nhựa đúng quy trình và tiến độ, giúp đảm bảo kế hoạch sản xuất của khách hàng.

http://quatlammat.org/tu-hut-bui-loc-cartridge-vimax-vuot-troi-nho-chat-luong-san-pham.html